Thông tin Thấy dữ liệu lạ thì có thể là đã vào nhầm tài khoản khác.
Quên mật khẩu thì mở trang đăng nhập, tự chọn mục khôi phục và làm theo từng bước ở đó.
Máy dùng chung nên tắt tự lưu mật khẩu và thoát hẳn phiên đăng nhập.

Nên gỡ liên kết mạng xã hội trước khi xóa tài khoản mạng xã hội đó đi.












Ghi chú tài khoản nào dùng cho việc gì nếu có nhiều cái.